ไม่มีหมวดหมู่

Bollinger Motors ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติสหรัฐเมริกา เผยภาพชุดแรกของ Bollinger B1 และ B2 ออฟโรตไฟฟ้าสุดแกร่ง บนตัวถังสีดำเข้มทั้งคัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ Bollinger ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติอเมริกันกล่าวว่าจะยื่นขอสิทธิบัตรชุดแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติโครงสร้าง ชั้นสูงที่ยอดเยี่ยม แบตเตอรี่ที่ทันสมัยที่สุด ส่วนกลางของชุดแบตเตอรี่มีช่อง ต็มไปด้วยของเหลวทำความเย็นซึ่งสามารถปั๊มของหล่อเย็นลงในก้อนแบตเตอรี่เพื่อไล่ความร้อนออกจากโมดูลแบตเตอรี่

ขนาดความจุแบตเตอรี่มีให้เลือก 35kWh , 70, 105, 140 และ 175kWh มีรายงานว่าสายแบตเตอรี่ดังกล่าวเป็นชุดแบตเตอรี่ที่แยกจากกัน หากขาดอันใดรถก็สามารถทำงานต่อไปได้อย่างราบรื่น

เดือนกันยายนปีที่แล้ว Bollinger ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ Bollinger B1 และ Bollinger B2 ซึ่งเป็น SUV ไฟฟ้าและรถกระบะไฟฟ้า ราคาจำหน่าย 125,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 3.9 ล้านบาท

Bollinger เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย รูปทรงสี่เหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ หลังคาปิดด้วยกระจกใสเกือบทั้งหมด ทำให้ความรู้สึกเหมือนรถเปิดประทุน

ติดตั้ง ชุดแบตเตอรี่ 120kWh และมอเตอร์คู่หน้าและหลังกำลังสูงสุด 615 แรงม้าแรงบิดสูงสุด 900 นิวตัน-เมตรา อัตรเร่ง 0-100 กม. / ชม. 4.5 วินาที ความเร็วสูงสุด 161 กม. / ชม.

ฺBollingermotors.com


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.