เป็นผู้หญิง ก็ขายรถมือสองได้ไม่ต้องกลัวถูกหลอก - CAR250
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, Room Car ห้องความรู้เรื่องรถ, สาระรถยนต์

แค่พูดว่าเรื่องรถ ก็เป็นเรื่องยากที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะอยากจะเข้าใจแล้ว 

หากจะขายรถมือสองอีก ผู้หญิงหลายๆคนก็กลัวเรื่องการถูกหลอกตัดราคา โดนฟันค่านายหน้า โดนกดราคา และ ปัญหาอื่นๆอีกเยอะแยกมากมาย  เพราะผู้หญิงอย่างเราจะไปรู้เรื่องได้ยังไงละคะเนอะ

แต่วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีง่ายๆที่คุณผู้หญิงควรอ่าน หากวันนึงต้องตัดสินใจขายรถมือสองขึ้นมา คุณจะสบายใจหายห่วงได้แน่นอน เพราะมันง่ายแสนง่ายอย่างที่คาดไม่ถึงกันเลยละ

1.แนะนำให้ฝากขายรถในเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้

เราขอมาแนะนำเว็บไซต์ฝากขายรถมือสองที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ คือ th.carro.co นั่นเอง Carro คือ การขายรถแบบด่วนที่สามารถทำให้คุณจบการขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง ที่มีชื่อเรียกว่า Carro Express คุณจะมั่นใจได้เลยหากเลือกฝากขายกับ Carro Express เพราะดำเนินการง่าย มีเจ้าหน้าที่ expert คอยให้คำปรึกษาดูแลคุณอย่างใกล้ชิด รวมทั้งแนะนำพร้อมช่วยเหลือคุณในการจัดเตรียมเอกสารต่างๆ ฉะนั้นไม่ต้องกลัวพลาดเลย

2.ปลอดภัย เชื่อถือได้

Carro Express ดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ เป็นระบบทุกขั้นตอน เพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดที่หน้าเว็บ แล้วรอแค่อึดใจ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณกลับไป พร้อมนัดวันตรวจสภาพรถและประเมินราคารถ ที่สำคัญทุกอย่างนี้ ดำเนินการฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยสักบาท มีแต่คุ้มกับคุ้ม

3.ได้ราคาดี ไม่ต้องกลัวถูกตัดราคา

หากคุณเลือกฝากขายกับ Carro Express คุณจะมั่นใจได้เลยว่า ราคาประเมินรถของคุณจะเป็นราคาที่ดีที่สุด เพราะ Carro จะนำรถคุณเข้าระบบเพื่อหาราคาที่ดีที่สุดให้คุณแน่นอน ที่สำคัญหากขายรถได้ คุณจะได้รับเงินสดทันที ทีนี้ก็ออกรถคันใหม่ได้สบายเลย และที่สำคัญทุกขั้นตอนตรวจสอบได้เสมอ

4.มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

สำหรับคุณผู้หญิงที่สนใจอยากฝากขายรถ กับ Carro Express แต่ตัวเองอยู่ต่างจังหวัด ก็อย่ากังวลใจไป เพราะ Carro Express นั้นมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของประเทศไทย คุณก็สามารถฝากขายกับ Carro Express ได้ เช่น เชียงใหม่ ขอนแก่น สกลนคร ชลบุรี สงขลา เป็นต้น เพราะเขามีเจ้าหน้าที่ Expert ประจำสาขา และภูมิภาคพร้อมให้บริการ

5.หมดกังวลเรื่องค่านายหน้า

อีกหนึ่งบริการที่เด่นมากของ Carro Express คือ การฝากขายฟรีนั่นเอง ถ้าคุณตัดสินใจฝากขายกับ Carro Express แล้ว ในทุกๆขั้นตอนคุณจะรับการดูแลบริการอย่างดี โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสักบาท ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสภาพรถยนต์ การประเมินราคา หรือแม้กระทั่งการดำเนินการในระหว่างการขายต่างๆ เจ้าหน้าที่ของ Carro Express จะดูแลคุณเป็นอย่างดี และหากรถคุณขายได้ ทางเจ้าหน้าที่ที่ดูแลคุณ ก็จะดำเนินการ โอนเงินสดให้คุณทันทีหลังจากปิดการขาย แบบที่คุณไม่ต้องเสียค่าน้ำร้อนน้ำชาเลยสักบาท 

คุณผู้หญิงมั่นใจได้เลยว่า หากคุณเลือกที่จะฝากขายรถมือสองของคุณเองกับ Carro Express แล้ว ปัญหาเรื่องการโดนหลอก,ถูกตัดราคาหรือแม้แต่เอกสารการดำเนินการผิดพลาดจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน เพราะเจ้าหน้าที่ของ Carro Express คือเจ้าหน้าที่ Expert และดูแลลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียมไม่ว่าจะชายหรือหญิง ที่สำคัญ ยังปลอดภัยไร้กังวลแน่นอน  เพราะ Carro คือเว็บไซต์อันดับ 1 เรื่องซื้อขายรถมือสอง ขั้นตอนง่าย จบเร็ว จ่ายสด สามารถทำให้จบการขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง 

สนใจขายรถรถมือสองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถมือสองได้ที่ : http://bit.ly/2MwLUpK

Tel : 025088425 (สาขาต่างจังหวัดก็เบอร์เดียวกันนะ)

LineOA: @Carrothailand 

Facebook : https://www.facebook.com/carrothai/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=JaAsgn5b33U


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.