Advertisement

Advertisement

เปิดขาย 2.0 ล้านบาทในบราซิล Chevrolet S10 ดีเซลเทอร์โบ 2.8 ลิตร 207 แรงม้า 11.4 กม./ลิตร

เปิดขาย 2.0 ล้านบาทในบราซิล Chevrolet S10 ดีเซลเทอร์โบ 2.8 ลิตร 207 แรงม้า 11.4 กม./ลิตร

Advertisement

Advertisement

 

Chevrolet S10 ประกาศราคาจำหน่ายในประเทศบราซิล ราคา 281,900 – 302,900 เรียลบราซิล หรือประมาณ 2.0 – 2.18 ล้านบาท มาพร้อมขุมพลังดีเซลเทอร์โบเจเนอเรชั่นใหม่

เจนเนอรัล มอเตอร์ส เพิ่งเปิดตัวภาพถ่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ Chevrolet S10 ใหม่ ปี 2025 ซึ่งเป็นการปรับโฉมรถกระบะขนาดกลางครั้งที่สอง การเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายล่วงหน้า ควบคู่ไปกับการจัดแสดงในงานเกษตรกรรม เช่น ExpoLondrina, Tecnoshow และ Agrishow งานแสดงสินค้าใน Londrina

การออกแบบภายนอก และ ภายในห้องโดยสารของ 2025 Chevrolet S10 ใหม่ ไฟหน้าแบบ LED บาง พร้อมไฟส่องสว่างกลางวันด้านบน ไม่มีไฟหน้าคู่เหมือนMontanaกระจังหน้าคู่แบบดั้งเดิมของแบรนด์ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ชิ้นส่วนโครเมียมที่แบ่งส่วนแสงและช่องอากาศเข้าทั้งสอง นอกเหนือจากที่มี โลโก้ เชฟโรเลตอยู่ตรงกลาง การออกแบบฝาถังใหม่ โดยวางที่จับไว้ภายในสีดำและมีรอยพับด้านบนที่แตกต่างกัน ล้ออัลลอยลายใหม่

  • ออกแบบด้านหน้าใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก American Chevy Colorado แต่มีองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น กระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ไฟหน้าปลายทรงลูกศร และเส้นสายที่นุ่มนวลขึ้น

“S10 ใหม่มาถึงในฐานะที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในประเภทเดียวกัน ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของแบรนด์เชฟโรเลต ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนารถกระบะ” ราฟาเอล ซานโตส รองประธานฝ่ายขาย บริการหลังการขาย และการตลาด จีเอ็ม อเมริกาใต้ กล่าว “จุดประสงค์ของเราคือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เกินความต้องการของลูกค้าของเรา และนั่นอาจทำให้ตลาดทั้งหมดประหลาดใจด้วย” เขากล่าวเสริม

ภายในห้องโดยสารได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก เริ่มต้นด้วยการนำหน้าจอที่กว้างมากสองหน้าจอ หน้าจอหนึ่งสำหรับมัลติมีเดียและอีกหน้าจอหนึ่งสำหรับแผงหน้าปัด 8 นิ้ว หน้าจอส่วนกลาง 11 นิ้ว รองรับ Android Auto และ Apple CarPlay ซึ่งอาจแบบไร้สาย นอกเหนือจากอินเทอร์เน็ต 4G Wi-Fi เปลี่ยนช่องแอร์ใหม่

Advertisement

Advertisement

เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.8 ให้กำลัง 207 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร เจเนอเรชั่นใหม่ที่มีสมรรถนะที่ดีขึ้น เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 9.4 วินาที อัตราประหยัด 11.4 กม./ลิตร

Advertisement

Advertisement

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้