Advertisement

Advertisement

ภาพคันจริง Hengchi 1 รถรุ่นแรกของค่าย Evergrande ในจีน

ภาพคันจริง Hengchi 1 รถรุ่นแรกของค่าย Evergrande ในจีน

Advertisement

Advertisement

Hengchi 1 เป็นรถเก๋งไฟฟ้ารุ่นใหม่จากประเทศจีน Henchi ได้เริ่มต้นการผลิตรถยนต์ซีดานไฟฟ้า ‘1’ ใหม่ โด่ดเด่นด้วยตัวถังสีส้ม – ชมพูและดำ

พวกเขาได้ร่วมมือกับนักออกแบบ Anders Warming (เดิมชื่อ Mini, BMW, Borgward) และ Michael Robinson (เดิมอยู่ที่ Bertone ตอนนี้อยู่ที่ ED Design)

Evergrande Group ยังเป็นเจ้าของหุ้นของผู้ผลิตซูเปอร์คาร์ Koenigsegg และ Faraday Future

Hengchi 1 เป็นรุ่นแรกที่ออกแบบโดย Anders Warming Hengchi เปิดตัวด้วยภาพของ Mr. Warming นั่งอยู่บนโต๊ะทำงานแบบเรียบง่ายโดยไม่มีคอมพิวเตอร์ซึ่งดูคล้ายกับ Steve Jobs ในปี 1960

Hengchi 1 มีขนาดเท่ากับ Mercedes-Benz E-Class ประตูไร้มือจับ กระจังหน้าเรียบหรูพร้อม เอฟเฟกต์ไฟ LED และล้อขนาดยักษ์

Evergrande Group หรือกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ที่ใหญ่อันดับ 2 ของจีน ตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้งทางตอนใต้ของประเทศจีน ก่อตั้งโดย สวี่ เจียอิ้น นักธุรกิจมหาเศรษฐีชาวจีนและประธานเอเวอร์แกรนด์กรุป ได้เผยแบรนด์รถยนต์น้องใหม่ Hengchi (เหิงฉี) ด้วยการปล่อยภาพรถใหม่ทั้ง 6 รุ่น เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2020 ในเซี่ยงไฮ้และกวางโจว ครอบคลุมทั้ง SUV , Sedan , MPV

Hengchi 1

Hengchi 1 จัดอยู่ในตำแหน่งรถยนต์ซีดานขนาดกลาง – ใหญ่ มาพร้อมการออกแบบทันสมัย ตัวถังทูโทนหลังคาดำตัวถังบรอนซ์ ไฟหน้าแบบบาร์ แถบแสงแบบเมทริกซ์ซึ่งมีเอฟเฟกต์ การออกแบบด้านข้างสไตล์ fastback กระจกมองข้างดิจิตอล และติดตั้งล้อขนาด 22 นิ้ว มือจับประตูพับเก็บได้ กระโปรงด้านข้างที่ตกแต่งด้วยสีดำและสีทองใต้ท้องรถ ชุดไฟท้ายแบบแท่ง

Hengchi 2

จัดอยู่ในตำแหน่งรถซีดานขนาดกลาง ซึ่งใช้โทนสีเขียว หลังคาดำ ไฟหน้าลากยาวเชื่อมกันบริเวณปลายฝากระโปรงหน้า ล้อแบบหลายก้านขนาด 22 นิ้ว กระจกมองข้างดิจิตอล ที่จับประตูแบบพับเก็บได้ ไฟท้ายแบบลากยาว

Hengchi 3

อยู่ในกลุ่มครอสโอเวอร์ ไร้กระจังหน้า ไฟหน้าแบบ LED หลายตำแหน่งคิ้วของไฟ LED จะถูกขยายออกไปทั้งสองด้าน แถบไฟกระจังหน้ามีเอฟเฟกต์ กระจกข้างดิจิตอล ที่จับประตูแบบพับเก็บได้ นอกจากนี้ A-pillar และ D-pillar ได้รับการออกแบบให้มีสีเดียวกับตัวรถ เสา B / C เป็นสีดำ

ล้อขนาด 22 นิ้วที่ซับซ้อนความรู้สึกโดยรวมของความหรูหราแข็งแกร่ง ติดตั้งสปอยเลอร์หลังและไฟเบรก LED ตำแหน่งสูงจะถูกฝังอยู่ในรูปแบบของแถบแสง นอกจากชุดไฟที่ขนานกับโลโก้

Hengchi 4

อยู่ในตำแหน่งเป็นรุ่น MPV ไฟฟ้าขนาด 7 ที่นั่ง ออกแบบโดย Anders Warming กระจังหน้ามีเอฟเฟกต์ กระจกมองข้างดิจิตอล มือจับประตูแบบพับได้ ตัวถังขนาดใหญ่มีเส้นเรียบซึ่งสอดคล้องกับอารมณ์ของ MPV การออกแบบเสา A / B / C / D ที่ซ่อนอยู่เพื่อสร้างเอฟเฟกต์หลังคา ด้านหลังรถใหม่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสและการออกแบบไฟท้ายที่สปอร์ตมาก

Hengchi 5

จัดอยู่ในตำแหน่ง SUV ขนาดกะทัดรัด สร้างโดยนักออกแบบ Maruyama Gonggu กระจังหน้ามีเอฟเฟกต์ กระจกมองข้างดิจิตอล มือจับประตูแบบพับได้ ไฟหน้า LED รูปตัว H ด้านข้างของตัวถังรถใหม่จะใช้เสา A / B ที่ซ่อนอยู่เพื่อสร้างเอฟเฟกต์หลังคา ล้อขนาด 21 นิ้ว

Hengchi 6

อยู่ในตำแหน่ง SUV แบบครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัด ด้านหน้าของรถใหม่นั้นโดดเด่นด้วยกระจังหน้าช่องอากาศเข้า มีเอฟเฟกต์ กระจกมองข้างดิจิตอล มือจับประตูแบบพับได้ ไฟท้ายแบบยอดนิยมซึ่งมีเอฟเฟกต์

Chinapev.com/breaking-news

Advertisement

Advertisement

ใส่ความเห็น

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้