เทียบภาพ HONDA N7X รถยนต์ที่มาแทน BR-V ภายนอก - ภายใน ก่อนจำหน่ายจริง - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

หลังจาก ฮอนด้า อินโดนีเซีย เผยภาพทีเซอร์ และล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤษภาคม 2021 โดยระบุว่านี้คือ Honda N7X Concept 2021 หรือ All-NEW HONDA BRV ใหม่ ขนาด 7 ที่นั่ง (ไม่แน่ชัดว่าอาจเปลี่ยนชืื่อ หรือใช้ชื่อเดิม และอาจใช้ ZR-V) เป็นการเปลี่ยนแปลงระดับ Full Model พร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร นับตั้งแต่ปี 2016 ปรับไมเนอร์เช้นจ์ล่าสุดปี 2019

  • Honda BR-V เป็นรถครอสโอเวอร์ SUV ขนาดกะทัดรัดซึ่งได้รับการผลิตโดย Honda ตั้งแต่ปี 2016 รถคันนี้ใช้แพลตฟอร์มร่วมกับ Mobilio เจนที่ 2 หรือใช้ร่วมกับ Brio อยู่ตำแหน่งต่ำกว่า HR-V จำหน่ายในไทย บรูไน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เม็กซิโก เนปาน ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ แอฟริกาใต้

ลักษณะการออกแบบมีการผสาน HONDA PILOT และ Honda insight ไฟหน้าดูสปอร์ตมากขึ้นพร้อมคิ้วไฟส่องสว่างกลางวันแบบ LED ไฟท้ายคล้ายๆของ HONDA CITY

การออกแบบดังกล่าว แสดงถึงแนวคิดของ NEW HONDA BRV ใหม่เพื่อต่อกรกับ Toyota Raize ที่กำลังจะเปิดตัวในอินโดฯ พร้อมยกระดับความปลอดภัย Honda Sensing และหน้าปัด TFT ไฟหน้าแบบ LED


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.