ต้นแบบภายใน HONDA รุ่นใหม่ ? คือรุ่นไหน ? - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda
HONDA CIVIC GEN11

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาในงานมหกรรมรถยนต์ Auto Shanghai 2021 ประเทศจีน Honda ได้เปิดตัว SUV E: Prototype รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฟฟ้าใหม่ พร้อมโชว์การออกแบบภายนอก ที่บ่งบอกว่านี้คืออนาคตของ HONDA

ปรัชญาการออกแบบที่เรียกว่า “simplicity and something” ที่เน้นการออกแบบโดยมีมนุษย์เป็นศูนย์กลางของรถยนต์ สร้างจุดสนใจ เน้นความซับซ้อนแต่เรียบง่าย

องค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งคือแนวทางการเพิ่มพื้นที่ห้องโดยสารให้มากที่สุด ลดพื้นที่เกิดจำเป็น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในทุกมิติ

“ความเรียบง่ายในการออกแบบไม่เพียง อาศัยปรัชญาที่ทรงพลัง แต่ยังมอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งา แต่ต้องอาศัยปรัชญาที่แข็งแกร่ง และมอบประสบการณ์ในการใช้งาน

และ เป็นที่แน่ชัดว่า นี้ไม่ใช่ภายในของ HONDA CIVIC GEN11 แต่อย่างใด แม้จะเผยภาพเวอร์ชั่นผลิตจำหน่ายจริงออกมา แต่มันไม่ใช่ภายในแบบนี้

แล้วภายในห้องโดยสารจากภาพดังกล่าวคือรถยนต์รุ่นอะไร ? ตอนนี้ยังไม่สามารถตอบได้ชัดเจน แต่ภายในห้องโดยสารแบบนี้ น่าจะเป็น Concep interior มากกว่า เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้รถยนต์ HONDA รุ่นใหม่ๆ ที่ติดตั้ง PHEV อย่างแน่นอน


two × 5 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.