Hyundai Santa Cruz กระบะคันแรกของค่าย ภาพเรนเดอร์ - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวของ Hyundai Santa Cruz ออกแบบโดย 앗차 แสดงให้เห็นการออกแบบอย่างชัดเจนของ กระบะ Unibody คันใหม่ของฮุนได ด้วยการแยกโทนสีให้เห็น แม้ว่าตอนนี้กระบะดังกล่าว ยังไม่เปิดตัว การออกแบบทั้งหมดอิงจากรถทดสอบวิ่ง ส่วนสีของตัวถังยังไม่ได้รับการยืนยันว่า มีสีไหนจริงๆ

หลังจากเลื่อนการเปิดตัวไปอย่างยาวนานล่าสุดทางฮุนได ได้เผยเตรียมเปิดตัวกระบะคันแรกในรูปแบบ Unibody ในปี 2021 Santa Cruz

ฮุนได ค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้ กำลังให้ความสนใจในตลาดกระบะ ซึ่งเคยอวดโฉมรถยนต์ต้นแบบ Hyundai Santa Cruz 2020 ในงาน North American International Auto Show ประจำปี 2015

ตัวถังดังกล่าวเป็นแ Cab 4 ประตู ของหน้าต่างด้านหลังและเสารูปตัว C แบบเรียว อีกแง่มุมของการออกแบบของรถกระบะที่โดดเด่นในภาพนี้คือเส้นขอบที่คมชัดวิ่งไปตามประตูและไปทางไฟท้าย อย่างน่าสนใจ

ขุมพลังคาดว่า มาจาก Genesis GV80 เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 3.0 ลิตร 6 สูบ ให้กำลัง 274 แรงม้า แรงบิต 589 นิวตัน-เมตร เกียร์อัตโนมัติ 8 ระดับ

Hyundai กระบะตัวใหม่ จะแข่งขันกับ Honda Ridgeline, Ford Ranger, Toyota Tacoma และ Chevrolet Colorado ในตลาดต่างประเทศ

New Hyundai Santa Cruz แม้ว่าจะไม่มีภาพด้านหน้าให้เห็นแบบชัดๆ แต่พอคาดเดาจากรถทดสอบวิ่ง ภาพแสดงด้านหน้ามีความใกล้เคียงพอสมควร ด้วยการออกแบบของ Kolesa.ru ศิลปินดิจิตอล

ด้านหน้า Hyundai Santa Cruz อิงจากการออกแบบ Kolesa.ru แสดงให้เห็นโครงสร้างกระจังหน้าสีดำทรงรังผึ้ง พร้อมไฟตัดหมอกกรอบลึก ไฟหน้า LED เรียวบางสั้น กันชนหน้าสีเดียวกับตัวรถ ติดตั้งขอบกันชนสีดำ โครงสร้างด้านข้างตัวถังมีความชัดเจนกว่า

สิ่งที่คาดเดายากสุดคือด้านท้าย เพราะรายละเอียดปกปิดมากเกินไป ทำให้พอเดาคาดรูปทรงได้เพียงเท่านั้น แต่รูปทรงของไฟท้าย ยังคงคาดเดาจากนักออกแบบดังกล่าว

สำหรับด้านข้าง Hyundai STC ซานตา ครูส ใหม่ ออกแบบโดยนักออกแบบดิจิตอล อีกท่าน อ้่างอิงจากภาพขนส่งที่โผล่ในโลกออนไลน์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นการออกแบบตัวถังด้านข้างที่น่าสนใจไม่น้อย โป่งล้อมมีมิติอย่างมาก ขอบท้ายของห้องโดยสารมีการปั้นเงินที่ยื่นออกมาเหนือหน้าต่างด้านหน้าลงเสา A และกลับไปที่เสา C ใต้เรือนกระจกซึ่งเพิ่มความคมชัดที่ดี

สิ่งที่ไม่เห็นคือด้านหน้า และ ด้านหลังแบบชัดๆ นี้คือรายละเอียดเพียงเล็กน้อย เพื่อให้คุณผู้อ่านพอเห็นภาพ Hyundai วางแผนที่จะเริ่มการผลิตในปี 2021

Source: AtchaCars / YouTube Source: Kolesa.ru / rvtravel.com


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.