car250.com เว็บไซต์ของคนรักรถ ข่าวรถใหม่

วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2023
Price ราคา รถยนต์รถใหม่

ราคา Mercedes-Benz E-Class 2018 E350 ใหม่ ภายนอก-ภายใน เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส ผ่อนดาวน์

Advertisement

Advertisement

ที่สุดแห่งความหรูหรา Mercedes-Benz E-Class 2018 E350 เป็นการรวบรวมความทันสมัยและความสปอร์ตผสานกัน อย่างลงตัว ในปรัชญา Sensual Purity ที่เน้นเส้นสายเรียวสวยงาม พร้อมอุปกรณ์มาตราฐานจากการออกแบบที่ดีที่สุดเหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคลอย่างลงตัว และ สมบูรณ์

Mercedes-Benz E-Classราคา
รุ่น E 350 e Exclusive 3,820,000 บาท
รุ่น E 350 e AMG Dynamic 4,190,000 บาท
ตารางผ่อนดาวน์ ดอกเบี้ย 3% / ปี

กฤษติกา (ลูกน้ำ) Benz Metro Autohaus 
รับสั่งจองรถยนต์ Benz ทุกรุ่น
เบอร์โทร : 091-7866446
FB : Mercedes-Benz Thailand By looknam
Line ID : puimg

รุ่น E 350 e Exclusive
รุ่น E 350 e AMG Dynamic

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาดความจุ 2.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 245 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที และแรงบิด 370 นิวตันเมตร ตั้งแต่ช่วง 1,400-4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 9G-TRONIC 9 สปีด พร้อมแพดเดิลชิฟท์ สามารภทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 6.4 วินาที ความเร็วสูงสุดจำกัดไว้ 250 กม./ชม.

การออกแบบภายนอก

ฝากระโปรงหน้าออกแบบสปอร์ตเรียวยาวชัดเจน

ด้านข้างแสดงถึงความแข็งแกร่งจากการมีช่วงโอเวอร์แฮงก์ที่สั้นและความยาวฐานล้อ

หลังคาห้องโดยสารแบบคูเป้ และ ด้านท้ายเร้าอารมณ์จากความกว้างใหญ่ของซุ้มล้อ

ความยาวของตัวถัง และ เหลี่ยมมุมที่อยู่บนพื้นผิวของตัวถัง สวยงามสปอร์ตลงตัว

ระบบไฟหน้าแบบ Multibeam LED

รูปแบบไฟส่องสว่างที่ยอดเยี่ยม

ไฟท้ายแบบ LED ในพื้นที่คล้ายกับผลึกคริสตัล

ด้านหน้าสวยงามในเวลากลางคืน

ระบบไฟหน้า Multibeam LED ถูกทำให้โดดเด่นมากขึ้นด้วยการใช้สีน้ำเงินมาเสริมความโด่ดเด่น

การออกแบบภายในห้องโดยสาร

AVANTGADE เน้นรูปแบบของการจัดแสดงข้อมูลและการทำงานพร้อมการออกแบบพื้นผิวในจุดต่างๆ ที่เน้นให้เห็นถึงความกว้างขวางเป็นพิเศษ

เบาะนั่งหุ้มหนังสปอร์ตเนื้อละเอียดทุกการสัมผัส ด้วยวัสดุคุณภาพ

วัสดุภายในห้องโดยสารเน้นคุณภาพ และ สร้างความประทับใจอย่างลงตัว ปร

ลายไม้ Open Pore ประสานความสวยงามด้วยอะลูมิเนียมที่มีผิวเรียบมันเงา

หนังเนื้อละเอียดคุณภาพสูงตัดเย็บโชว์แนวด้ายตะเข็บสวยงาม

Designo วัสดุตกแต่งที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวพร้อมไฟเรืองแสงสีฟ้า

งานฝีมือจากผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ไร้ที่ติ ไร้รอยต่อ

ชุดแพ็กเกจ KEYLESS-GO ทำให้ความสะดวกสบายในการปลดล็อกล๊อค การสตาร์ทเครื่องยนต์ และการล๊อครถเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่มีกุญแจอยู่กับตัวเท่านั้น

ระบบขับขี่อัจฉริยะ Intelligent Drive ของ Mercedes-Benz

ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชันฟังค์ชั่นการตรวจสอบเมื่อถึงทางร่วมทางแยกสามารถช่วยป้องกันการชนปะทะทางด้านหลังและการชนปะทะกับคนข้ามถนนรวมถึงลดระดับความรุนแรงที่เป็นผลจากการเกิดอุบัติเหตุ ระบบนี้ประกอบด้วยการเตือนระยะห่างด้วยสัญญาณภาพและเสียงและฟังก์ชันฟังค์ชั่นเตือนการชนปะทะ การเสริมการเบรกที่สอดคล้องกับสถานการณ์และฟังก์ชันการเบรกด้วยตัวเองโดยอัตโนมัติ

ระบบ PRE-SAFE® Impulse Side เตรียมความพร้อมของผู้โดยสารด้านหน้าสำหรับการชนปะทะทางด้านข้างโดยเลื่อนตำแหน่งร่างกายออกไปในแนวเฉียงทำให้ความเสี่ยงในการบาดเจ็บลดลง ในกรณีที่การชนด้านข้างเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ระบบนี้สามารถผลักดันให้ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารด้านหน้าให้ขยับเข้าหาศูนย์กลางของรถเพื่อให้ออกห่างจากแรงที่เกิดจากการปะทะด้านข้างมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แรงผลักด้านข้างถูกทำให้เกิดขึ้นโดยการพองตัวขึ้นของเบาะลมในปีกข้างเบาะที่นั่งอย่างรวดเร็ว

การแสดงข้อมูลแบบ Head-up display ช่วยให้ผู้ขับขี่รับรู้ถึงข้อมูลการขับขี่ที่สำคัญโดยไม่ต้องละสายตาไปจากสภาพถนนเบื้องหน้า การแสดงข้อมูลจะอยู่ในระดับที่สายตาของผู้ขับขี่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ระบบนี้จะแสดงข้อมูลที่เกี่ยวกับคำแนะนำในการนำทาง ความเร็วที่ใช้อยู่ปัจจุบัน การจำกัดความเร็ว และระบบรักษาระดับความเร็วและ/หรือการปรับตั้งระบบ Distance Pilot DISTRONIC เหมาะสมสำหรับใช้ร่วมกับระบบ COMAND Online เท่านั้น

ระบบช่วยเหลือการขับขี่และความปลอดภัย

ระบบ PRE-SAFE® Plus การปกป้องพิเศษในกรณีของการชนปะทะทางด้านหลังกำลังจะเกิดขึ้น

ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชันฟังค์ชั่นตรวจสอบเมื่อมาถึงทางร่วมทางแยก

ระบบ DISTRONIC Active Distance Assist ความสะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณรักษาระยะห่างในสภาพการจราจรติดขัดระบบนี้จะขับเคลื่อนรถด้วยความเร็วที่ตั้งไว้ล่วงหน้าโดยอัตโนมัติและคงระดับระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถยนต์คันหน้า

การแสดงข้อมูลแบบ Head-up display ข้อมูลอยู่ในระดับสายตา รับรู้ถึงข้อมูลสำคัญขณะการขับขี่ที่สำคัญโดยไม่ต้องละสายตาจากถนนเบื้องหน้าด้วยการแสดงข้อมูลแบบ Head-up display

ระบบ PRE-SAFE® Impulse Side สามารถเตรียมผู้ที่อยู่ในห้องโดยสารด้านหน้าสำหรับการรับมือกับการชนปะทะทางด้านข้างโดยเคลื่อนพวกเขาออกไปในแนวเฉียงเพื่อช่วยลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ

ระบบ PRE-SAFE® สามารถรับรู้ถึงสถานการณ์การขับขี่ฉุกเฉินล่วงหน้าและสั่งให้มาตรการเบื้องในการปกป้องผู้ที่อยู่ในห้องโดยสารทำงานในกรณีที่อุบัติเหตุกำลังจะเกิดขึ้น

การจอดรถ

ชุดแพ็กเกจ Parking พร้อมกล้องแสดงภาพ 360 องศา ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ Active Parking Assist ทำให้ง่ายต่อการหาพื้นที่ว่างสำหรับการจอดรถและการนำรถเข้าและออกจากสถานที่จอดรถ ที่ความเร็วต่ำกว่า 35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถที่จะหาพื้นที่ว่างที่เหมาะสมสำหรับการจอดรถทั้งในแนวขนานและแนวตั้งกับขอบถนนทั้งด้านผู้ขับขี่และด้านผู้โดยสารด้านหน้า

การเชื่อมต่อ

ระบบ COMAND Online จัดเตรียมทุกสิ่งที่เป็นความจำเป็นสำหรับคุณในระหว่างการเดินทางไม่ว่าจะเป็นความผ่อนคลาย ข้อมูล และการติดต่อสื่อสาร การนำทาง โทรศัพท์ เครื่องเสียง วิดีโอ อินเทอร์เน็ต: ด้วยระบบควบคุมและสั่งการทำงาน COMAND Online พร้อมระบบการจัดแสดงข้อมูลคุณสามารถเลือกสื่อทั้งหมดมาดูและควบคุมใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย ข้อมูลต่างๆ จะถูกแสดงให้เห็นบนจอดิสเพลย์ขนาด 31.2 ซม. (12.3 นิ้ว) ที่มีความคมชัดสูงของระบบมัลติมีเดีย

ระบบ Live Traffic Information ให้คุณเดินทางถึงจุดหมายปลายทางด้วยความรวดเร็วมากขึ้น บริการนี้ให้ข้อมูลการจราจรที่ถูกต้องแม่นยำล่าสุดสำหรับการแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดและการคาดการณ์ระยะเวลาในการเดินทางถึงจุดหมายปลายทางที่แม่นยำมากขึ้น

การมองเห็นและการส่องสว่าง

ไฟหน้า MULTIBEAM LED ให้การปรับเปลี่ยนการทำงานของหลอดไฟหน้าไปตามสภาพการจราจรและถนนอย่างรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำที่สุด

ไฟหน้า LED High Performance นอกเหนือจากรูปแบบที่ดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดีแล้ว หลอดไฟ LED High Performance ยังให้ความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขับขี่รถยนต์ในเวลากลางคืนอีกด้วย

Advertisement

Advertisement

Price ราคา รถยนต์รถใหม่ ล่าสุด

อัพเดทล่าสุด