เราคงคุ้นชื่อของรถกระบะสายพันธ์อเมริกัน สุดแกร่งและดุดันอย่าง Ford F-150 กันมาบ้างแล้วด้วยขุมพลังอันทรงพลังและความอเนกประสงค์ของมัน ทำให้โดนใจชาวมะกันแบบสบายๆ แต่ในวันนี้เราพอจะมีภาพของ Ford F-150 เวอร์ชั่น Harlet Davidson มาฝากหน้าตาจะออกมาเป็นแบบไหนติดตามได้


Ford F-150 เวอร์ชั่น Harlet Davidson มีความเป็นเอกลักษณ์ของ Harlet Davidson อาศัยความแกร่งของ F-150 และความเข้มสไตล์ ดิวินสัน การออกแบบครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง Harley-Davidson กับ Tuscany Motor Company เพื่อผลิตรถกระบะรุ่นพิเศษในการเฉลิมฉลองครบ 115 ปีของ Harlet Davidson

การออกแบบ Ford F-150 เวอร์ชั่น Harlet Davidson ใช้ชุดแต่งจากรุ่น Fat-Boy โดยใช้สีดำ Vivid Black และสีเทา Leadfoot Gray เป็นสีภายนอก มีโลโก้ของ Harley-Davidson ตามจุดต่างๆ ช่วงล่างเพิ่มความสูงขึ้นด้วยชุดจาก Fox ไฟหน้าดุดันมากขึ้น ปลายท่อไอเสียสไตล์เดียวกับ Fat-Boy ฝากระโปรงหน้าติดช่องรับลมใหม่ กันชนหน้าใหม่ ล้ออัลลอย 22 นิ้วลายอลูมิเนียมยาง All-terrain ขนาด 35 นิ้ว

ภายในห้องโดยสารมีความเป็นตัวตนของ Harlet Davidson อย่างสมบูรณ์ทั้งแผงคอนโซล พวงมาลัยรวมถึงแผงเกจ์แบบสเตนเลส คันเร่งมีตรา H-D ตัวเบาะนั่งเป็นแบบ 2 Tones ประทับสัญลักษณ์ H-D

สำหรับ Ford F-150 เวอร์ชั่น Harlet Davidson ยังไม่เผยตัวจริงคาดว่าคงได้เห็นช่วงปีหน้า แต่ไม่น่าจะจำหน่ายในตลาดโลก

ขอบคุณข้อมูล motortrend.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

13 + sixteen =