ตัวถังสีดำ Toyota Land Cruiser 300 GR-S - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

หลังจากการเปิดตัว Toyota Land Cruiser LC 300 series เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมขุมพลัง V6 ใหม่ และ รุ่นที่จะตามมาทีหลังนั่นคือ GR SPORT

  • GR ถูกย่อมาจากคำว่า Gazoo Racing ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของโตโยต้าที่เน้นพัฒนารถยนต์สมรรถนะสูงโดยเฉพาะ โดยมีตัวท็อปสุดที่เรียกว่า GRMN ซึ่งย่อมาจาก Gazoo Racing Masters of Nürburgring

แต่สำหรับ GR SPORT เน้นชุดแต่งพิเศษ และบางครั้งอาจรวมถึงการปรับจูนช่วงล่างพิเศษ, แป้นคันเร่งอลูมิเนียม สเกิร์ตรอบคัน กระจกมองข้างสีดำ พร้อมสัญลักษณ์ GR เป็นต้น

ห้องโดยสาร ติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ส่วนกลาง 9 นิ้ว และ 12.3 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto เครื่องเสียง JBL แต่ยังคงมีปุ่มต่างๆมากมาย เพื่อใช้งานได้ง่ายในสถานะการณ์ออฟโรต เบาะหนังสีดำเดินด้ายขาว พร้อมระบบกล้อง Multi-Terrain Monitor ระบบกล้องที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นสิ่งกีดขวาง บริเวณฝากระโปรงหน้า และ ส่วนอื่นๆของรถ ชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สาย ระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ

ขนาดตัวถัง

  • ยาว 4990 มม.
  • กว้าง 1980 มม.
  • สูง 1879 มม.
  • ฐานล้อ 2850 มม.
  • ระยะห่างจากพื้น 230 มม.

เครื่องยนต์ V6 เทอร์โบคู่

เครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลัง 415 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร ระบบอัตโนมัติ 10 สปีด

เครื่องยนต์ดรเซล V6 ขนาด 3.3 ลิตร ให้กำลัง 309 แรงม้า 309 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตันเมตร ระบบอัตโนมัติ 10 สปีด

TOYOTA Safety Sense ล่าสุดของ Toyota ถูกนำมาใช้ใน Land Cruiser ปี 2022 และรวมถึงระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ ระบบช่วยรักษาเลน และ ระบบปรับไฟสูงอัตโมมัติ


six + eleven =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.