6 พฤษภาคม 2020 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

สัญญาณไม่ดี Grab ลดเงินเดือนผู้บริหาร เตรียมลดพนักงาน

แกร็บ (Grab) เป็นบริษัทเทคโนโลยีสัญชาติ สิงคโปร์ ที่ให้บริการเรียกรถ, แท็กซี่, วินมอเตอร์ไซค์, ส่งพัสดุ และสั่งอาหาร ผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือ ซึ่งให้บริการในพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศสิงคโปร์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Range Rover

All-NEW Range Rover เตรียมปรับเจนครั้งใหญ่ : ภาพเรนเดอร์

Range Rover เจนที่ 5 มีลุ้นเปิดตัวช่วงปี 2021 – 2022 คาดว่าเร็วสุดคือปลายปีนี้ มีพื้นฐานมาจากแพลตฟอร์ม MLA ใหม่ (Modular Longitudinal Architecture) เป็นการปรับครั้งใหญ่ของ Range Rover โครงสร้างตัวถังจะผลิ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ค่ายรถยนต์เร่ง เปิดโรงงานในสหรัฐฯ กดดันสหภาพแรงงาน ท่ามกลาง COVID-19 ระบาดหนัก

ดีทรอยต์ (รอยเตอร์) รายงาน สหภาพแรงงานในสหรัฐฯ อนุมัติโดยปริยายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา สำหรับบริษัทผลิตรถยนต์ในสหรัฐฯ ท่ามกลางการระบาดของโรค coronavirus หลังจาก Fiat ไครสเลอร์ คาดว่าจะเปิดโรงงานอเมริกาเหนือในวั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ลดพิเศษ 300,000 บาท Chevrolet Colorado C-Cab 2.5L MT LTZ Z71 (4 ประตูยกสูง Top) เหลือ 628,000 บาท

ลดล้างสต๊อกสำหรับ กระบะ 4 ประตูยกสูงรุ่นท็อป#จัดไฟแนนซ์ฟรีทั่วประเทศ ที่เชฟโรเลตชลบุรี ผ่อนถูกแสนถูก แต่ได้รถใหม่ออกง่ายค่ะ คลิ้ก https://m.me/chevroletBypasschonburi2559 🛑ดาวน์เริ่มต้น 69,000 ย้ำ 69,00…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Motor ลดการผลิต ลดองค์กร มุ่งเน้นตลาดจีน

แม้ว่า นิสสัน กำลังเผชิญกับปัญหาหลากหลายทิศท่าง แต่แสงสว่าง ยังพอมีในประเทศจีน ยอดขายรถยนต์ของนิสสันทั้งหมด รวม Infiniti ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กหดตัวเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ (ข้อมูลตัวเลขจะเปิดเผยในวันที่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เลื่อน การเปิดสอบใบขับขี่ และ ดำเดินการด้านใบอนุญาติขับรถ จนกว่าจะหมด พรก.ฉุกเฉิน

เลื่อนการให้บริการด้านใบอนุญาตขับรถและผู้ประจำรถ ออกไปจนกว่าจะมีการประกาศยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือมีประกาศเป็นอย่างอื่น ผ่อนผันการบังคับใช้กฎหมาย และให้ถือว่าใบอนุญาตขับรถที่สิ้นอายุ ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 25…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.