1 พฤษภาคม 2021 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Hongqi ดึงอดีต CEO Ferrari นั่งที่ปรึกษาพิเศษ

คุณเฟลิซา เป็นอดีตซีอีโอ และ เป็นสมาชิกคณะกรรมการของ Ferrari World ซึ่งเขาใช้เวลากว่า 26 ปี เฟลิซา เริ่มเข้ามาเฟอร์รารีในปี 1990 และได้สร้างโครงการต่างๆ เช่น เปลี่ยนเทสทารอสซ่าให้เป็น 512 TR การพัฒนา 348 เป็น F…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

GAC Trumpchi M6 MPV 7 ที่นั่งราคา 624,000 บาท ในจีน

1 พฤษภาคม GAC Trumpchi ประกาศเปิดตัว MPV ใหม่ M6 ในประเทศจีน มีให้เลือก 4 เกรดราคาเริ่ม 129,800 – 159,800 หยวน หรือประมาณ 624,000 – 768,000 บาท GAC Group Guangzhou Automobile Group Co. , Ltd เป็นผู้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

McLaren Artura PHEV ขายไทยราคา 16.7 ล้านบาท 680 แรงม้า

McLaren Artura (นำเข้า CBU โดย Niche Cars  Group) ราคา 16.7 ล้านบาท รับประกันตัวรถ Warranty นาน 10 ปี รับประกันแบตเตอรี่ นาน 6 ปี สิ่งที่น่าสนใจ McLaren รุ่นที่ 3 ที่ใช้ขุมพลัง ปลั๊กอินไฮบริด เครื่องยนต์ V6 3.0…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ ISUZU

D-MAX เปลี่ยนแค่หน้า ก็สวยแล้ว รุ่นพิเศษ XTR ในอังกฤษ

การนำเสนอความสปอร์ตโดยสำนักแต่งชื่อดัง XTR มาพร้อมการออกแบบใหม่บริเวณด้านหน้า เช่น กันชนหน้า กันชนหลังใหม่ สปอยเลอร์ท้าย ซุ้มล้อ ฝาครอบกระจกข้างสีดำ มือจับประตูสีดำ กระจกด้านหลังมืดสนิท คิ้วฝากระโปรงหน้าใหม่ อั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Baidu แท็กซี่ ไร้คนขับ ให้บริการในปักกิ่ง ประเทศจีน ค่าบริการ 144 บาท

ปักกิ่ง nikkei รายงาน ไป่ตู้ บริษัท เทคโนโลยีของจีน ได้ผ่านการทดสอบรถยนต์ไร้คนขับ และเตรียมเปิดตัวรถแท็กซี่ไร้คนขับ บนถนนสาธารณะในสุดสัปดาห์นี้ Baidu (ไป่ตู้) เป็นเสิร์ชเอนจินอันดับหนึ่งของประเทศจีน และเป็นเว็บ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

HR-V สหรัฐฯ อาจมีการออกแบบ แตกต่างจากญี่ปุ่น : ภาพเรนเดอร์

จากข่าวก่อนการเปิดตัว NEW HONDA HR-V เจน3 ใหม่ ทาง เว็บรถยนต์ Carscoops รายงานว่าทาง ฮอนด้า อเมริกา ได้พัฒนา All New Honda HR-V เจน 3 สำหรับตลาดอเมริกา เท่านั้น และ เป็นไปได้อย่างชัดเจนว่า HR-V เจนใหม่ จะออกแบบ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.