6 กรกฎาคม 2021 - CAR250 ราคารถยนต์ พร้อมรีวิวข้อมูลรถใหม่ ล่าสุด crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda

MAZDA ขายรองเท้า 11,500 บาท ในญี่ปุ่น จากการร่วมมือ Mizuno

MAZDA ร่วมมือกับ Mizuno ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เปิดตัวรองเท้าขับรถสุดเท่ พร้อมวางจำหน่าย 6 กรกฏาคม 2021 ราคาจำหน่าย 39,600 เยน หรือประมาณ 11,500 บาท รองเท้าขับรถที่ได้รับการพัฒนาร่วมกัน โดยหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

GAC Aion V EV ร่างหลักของ Mitsubishi Airtrek EV

หลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพ ครอสโอเวอร์ไฟฟ้าตัวใหม่ Mitsubishi Airtrek EV ในประเทศจีน ทำให้เราเกิดความสงสัย และยืนยันว่า น่าจะหยิบยกตัวถังของ GAC Aion V มาปรับใช้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะ GAC และ Mitsubishi เป็…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Bugatti

Bugatti ยืนยัน จะผลิตไฮเปอร์คาร์ไฟฟ้า จากการควบกิจการของ Rimac Group

รถต้นแบบ Bugatti Type 103 Concept Rimac บริษัท Startup ยานยนต์ไฟฟ้าระดับโลก ประกาศควบกิจการ Bugatti ทำให้เกิดชื่อใหม่ Rimac-Bugatti Rimac Group ถือหุ้นใน Bugatti Rimac 55% และที่เหลือ 45% จะถือหุ้นโดย Porsche ส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เดินสายผลิต Rivian-Amazon รถตู้ขนส่งไฟฟ้า

RJ Scaringe ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Rivian เพิ่งโพสต์ทวีตเกี่ยวกับรถตู้ขนส่งไฟฟ้า ที่บริษัทผลิต และ ร่วมมือกับยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon ตามข้อมูลเดิมเมื่อเดือนกันยายน 2019 เมื่อ Amazon ลงทุน 700 ล้านดอลลาร์ใน Rivian …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

Honda Civic Type R อุบัติเหตุ ขาดสองท่อน ต้องแรงขนาดไหน

Honda Civic Type R แยกเป็น 2 ส่วนจากอุบัติเหตุที่น่าตกใจ และน่าเหลือเชื่อ ทุกคนรอดตายได้น่าอัศจรรย์ ไม่ค่อยได้เจอเคสอุบัติเหตุขาดสองท่อน และสำหรับ Honda Civic Type R มันค่อนข้างรุนแรงอย่างมาก เหตุเกิดในเดนเวอร์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volvo

Volvo สหรัฐฯ เผยยอดขาย PHEV 2,476 คัน ในเดือนมิถุนายน 2021 คิดเป็น 20% ของยอดขายทั้งหมด

Volvo ประกาศยอดขาย และ ความสำเร็วในรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด รวมทั้งสามารถเติบโต 13 เดือนติดต่อกันในสหรัฐอเมริกา VOLVO เผย ในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา Volvo ขายรถยนต์ในสหรัฐฯ ทั้งหมด 12,258 คัน เพิ่มขึ้น 18% เมื่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

รวมภาพ GAC AION S Plus EV 204 แรงม้า 602 กม./ชาร์จ

GAC AION S Plus รถยนต์ของกลุ่ม GAC ที่มีค่าสัมประสิทธิ์ 0.211cd และล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Chongqing Auto Show 2021 ประเทศจีน อักษรย่อในรถ Cd. ซึ่งมาจากตัวเต็ม Drag Coefficient แปลเป็นภาษาไทยจะหมาย…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.