ราคา Chevrolet Colorado High Country Storm

นวัตกรรมล่าสุดของสุดยอดกระบะพรีเมียม สไตล์อเมริกัน ที่พร้อมพาคุณทะยานสู่อีกระดับของความเร้าใจ พร้อมลุยไปทุกที่ ดั่งใจต้องการ ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น สะกดทุกสายตา เสริมความเท่ถึงขีดสุด ที่ใครก็ยากจะห้ามใจ ด้วยชุดแต่งดีไซน์สปอร์ต หรูหรา ทรงพลัง มากยิ่งขึ้น สะท้อนความดุดันในแบบคุณ พร้อมสุดยอดเทคโนโลยี ที่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร ทั้งภายนอก และภายในตัวรถ ให้คุณมั่นใจพร้อมลุยไปได้ทุกที่ที่คุณ…ต้องการ

High Country Storm ราคา
รุ่น 2.5L VGT AT HI Z71 1,028,000 บาท
รุ่น 2.5L 4WD VGT AT HI Z71 1,098,000 บาท

ภายนอก Chevrolet Colorado High Country

สติกเกอร์สีดำด้านที่กระโปรงหน้า และกระจังหน้าใหม่ เสริมความเข้ม ดุดัน ที่แตกต่างอย่างลงตัว โดดเด่นท้าทายทุกสายตา ด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร

สติกเกอร์ด้านข้างลายสปอร์ต และมือจับที่เปิดประตู สีดำ สะท้อนความมีสไตล์ สปอร์ตเต็มขั้น เข้มเกินใคร

สปอร์ตบาร์ สีดำเงา บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น พร้อมสติกเกอร์ 4X4 เพิ่มความสปอร์ต โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น

กันชนหลังสีดำ Anthracite เข้ม และมือจับฝาท้ายสีดำ ผสานความมีสไตล์น่าเกรงขาม

ล้ออัลลอย 18 นิ้ว สีดำ ดุยิ่งขึ้น กับความสปอร์ตสุดเร้าใจ ด้วยยาง หน้า/หลัง ขนาด 265/60 R18

กระจกข้างสีดำ เงา เสริมความสปอร์ต โดดเด่น ด้วยดีไซน์เข้มลงตัว ดุดันเกินใคร

ภายในห้องโดยสาร

นวัตกรรมเครื่องยนต์ที่ผสานขุมพลังที่แรงกว่า ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งไม่เพียงแต่มอบสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น หากยังเปี่ยมด้วยฟังก์ชันการใช้งาน และความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทะยานสู่ทุกจุดหมายอย่างเร้าใจไปกับเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล คอมมอนเรล ไดเรค อินเจคชั่น ขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT – Variable Geometry Turbocharger) และอินเตอร์คูลเลอร์ ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 440 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

พวงมาลัยเพาเวอร์ ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

พัฒนาการล่าสุด ของระบบบังคับเลี้ยวที่มีความเที่ยงตรง และแม่นยำสูง ทั้งยังสามารถปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถ

  • ขณะรถวิ่งด้วยความเร็วต่ำ เช่น การขับขี่ในเมืองที่จราจรคับคั่ง หรือ การนำรถเข้าจอด พวงมาลัยจะมีน้ำหนักเบา เพื่อช่วยให้การหมุนเลี้ยวทำได้ง่ายขึ้น
  • ขณะรถวิ่งด้วยความเร็วสูง เช่น การขับขี่ทางตรงบนมอเตอร์เวย์ พวงมาลัยจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามลำดับ ซึ่งช่วยให้การถือพวงมาลัยนิ่งและมั่นคงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การบังคับรถหลบหลีกสิ่งกีดขวางอย่างกะทันหัน ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว

เกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด พร้อมฟังก์ชัน Manual Mode ความสะดวกสบายที่ผสานเข้าไว้กับความเร้าใจ โดยผู้ขับขี่สามารถกำหนดจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตนเอง เสมือนหนึ่งการขับขี่ด้วยเกียร์ธรรมดา ซึ่งเพิ่มอรรถรสความเร้าใจให้กับการขับขี่มากยิ่งขึ้น

รีโมทสตาร์ท (REMOTE START) คุณจะประทับใจ กับฟังก์ชันของกุญแจพร้อมรีโมท คอนโทรล ซึ่งสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ แม้อยู่นอกตัวรถ พร้อมทั้งสั่งการ ให้ระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสาร ทำงานโดยอัตโนมัติที่อุณหภูมิระดับ 25 องศา นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมการเลื่อนขึ้น-ลงของกระจกหน้าต่างทั้ง 4 บาน

กล้องแสดงภาพด้านหลัง ขณะถอยรถ (Rear Vision Camera)

ถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า สำหรับผู้ขับขี่ (Driver Knee Airbag)

ระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (Tire Pressure Measuring System)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

9 + seven =