Advertisement

Advertisement

Chevrolet Trailblazer ลดราคารุ่นละ 350,000 – 270,000 บาท

Chevrolet Trailblazer ลดราคารุ่นละ 350,000 – 270,000 บาท

Advertisement

Advertisement
รุ่น Trailblazerราคาเดิมราคาใหม่ส่วนลด
2.5L 2WD LT1,144,000.-793,000.-351,000.-
2.5L AT 2WD LTZ1,279,000.-1,026,000.-253,000.-
2.5L AT 4WD LTZ1,379,000.-1,108,000.-271,000-
2.5L AT 4WD Z711,399,000.-1,128,000.-271,000.-

“สนใจจองซื้อสด ทิพสุคนธ์ โทร 086-366-5035” เชฟโรเลต บางแค

 • ราคาแต่ละโชว์รูมไม่เท่ากัน ราคาที่เว็บนำเสนอ เอามาจากบางโชว์รูมไม่สามารถอ้างอิงราคาได้ 100% อาจมีส่วนต่างแล้วแต่ข้อเสนอของโชว์รูมนั้นๆ

รุ่น Z71

Chevrolet Trailblazer Z71 ครอสโอเวอร์สุดสปอร์ตมาพร้อมความหรูหราเต็มพิกัดพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแบบง่ายๆด้วยราคาเริ่มต้น 1.24 ล้านบาทเท่านั้น

การออกแบบ Chevrolet Trailblazer Z71

หัวหมอนรองศีรษะ ปักลาย Z71 4×4 ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์แด่ผู้หลงใหลในความเท่ สปอร์ตในทุกรายละเอียด

ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ด้วยสีดำ (Jet Black) สัมผัสความหรูหรา ที่มาพร้อมกลิ่นอายความสปอร์ต บ่งบอกถึงรสนิยมที่สมบูรณ์แบบ

CHEVROLET MYLINK รถ SUV ที่มาครบครันด้วยระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิงแบบจัดเต็มจากสมาร์ทโฟนสู่หน้าจอสัมผัส รองรับภาษาไทย ใช้งานง่าย สั่งได้ด้วยเสียง โทรออก และรับสายจากพวงมาลัย โดยมีระบบนำทาง พร้อมเชื่อมต่อ Apple CarPlayTM ให้คุณเพลิดเพลินกับการดูหนังฟังเพลงได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย

เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล คอมมอนเรล ไดเรคอินเจคชั่น ขนาด 2.5 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT – Variable Geometry Turbocharger) และอินเตอร์คูลเลอร์ ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 440 นิวตัน – เมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที

โครงสร้างตัวถังนิรภัยและระบบความปลอดภัย มาตรฐานยานยนต์อเมริกัน ผลิตจากเหล็กกล้าพิเศษ และคานเหล็กนิรภัยกันกระแทกจากด้านหน้าและด้านข้าง พร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้า และถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า สำหรับผู้ขับขี่

 • ระบบแจ้งเตือน การชนด้านหน้า (Forward Collision Alert) ขณะขับขี่ด้วยความเร็ว 40 กม./ชม. ขึ้นไป หากขับเข้าใกล้คันหน้ามากเกินไป ระบบฯ จะส่งสัญญาณภาพ และเสียงเตือนให้ทราบ
 • ระบบช่วยเตือน เมื่อขับขี่รถออกนอกช่องจราจร (Lane Departure Warning) หากรถวิ่งออกนอกช่องจราจรโดยไม่ตั้งใจ หรือไม่ได้เปิดสัญญาณไฟเลี้ยวบนความเร็ว 60 กม./ชม. ขึ้นไป ระบบฯ จะส่งสัญญาณภาพ และเสียงเตือนทันที
 • ระบบช่วยเตือน การจราจรที่ด้านหลัง ขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert) ทำงานทันทีที่เข้าเกียร์ถอยหลัง ระบบเรดาร์จะตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ท้ายรถ แม่นยำ 1800 และส่งสัญญาณแจ้งเตือน พร้อมสัญลักษณ์เตือนภัยที่จอภาพ

ระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (Tire Pressure Measuring System)

กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ (Rear Vision Camera)

ระบบแจ้งเตือน จุดอับสายตา (Side Blind Zone Alert)

 • ระบบช่วยการออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA – Hill Start Assist) ช่วยพยุงรถไม่ให้ไหล และหน่วงเวลาไว้ 3 วินาที เพื่อป้องการการไหลชน
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ขณะรถลงทางลาดชัน (HDC – Hill Descent Control) ช่วยป้องกันไม่ให้รถลื่นไถลอย่างรวดเร็วขณะลงทางลาดชัน

Chevrolet Trailblazer MY 2020

Chevrolet Trailblazer รถยนต์ SUV ยอดนิยมที่ได้รับการออกแบบโดยทีมงานจีเอ็มในบราซิล โดยใช้แนวคิด Body-in Wheel-out นับว่าเป็นรถยนต์เอนกประสงค์สไตล์เอสยูวีขนาด 7 ที่นั่ง หรูหรา ไม่ว่าจะเป็นภายนอก ภายใน เป็นรุ่นที่ได้ถูกต่อยอดจาก เทรลเบรเซอร์ รุ่นก่อนๆ  

Chevrolet Trailblazer มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ 2,800 ซีซี มีกำลังสูงสุด 180 แรงม้า การขับเคลื่อน4 ล้อ อย่างเต็มกำลัง ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง นุ่มนวลในการขับขี่  นอกจากนั้นแล้ว ในส่วนของกระจังหน้ารถ ได้ถูกดีไซน์ใหม่ ด้วยการเสริมอลูมิเนียมทั่วทั้งคัน และสีภายในที่โด่ดเด่น ด้วยสีขาวมุกที่พ่นเคลือบมากถึงสามชั้นเพื่อความมั่นคงของการลอกของสี 

กระจังหน้าดีไซน์ใหม่กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ออกแบบให้กลมกลืนไปกับฝากระโปรงหน้าและไฟหน้าดีไซน์ใหม่

ฝากระโปรงหน้าดีไซน์สปอร์ตฝากระโปรงหน้าสไตล์สปอร์ตออกแบบใหม่ตามหลักอากาศพลศาตร์

รูปลักษณ์ด้านท้ายด้านท้ายของรถเทรลเบลเซอร์

ไฟหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LEDโดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยไฟหน้าดีไซน์ใหม่ พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED สะท้อนความพรีเมียมและแข็งแกร่

ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่สามารถตรวจจับความเข้มของแสง พร้อมเปิดการทำงานของไฟหน้าโดยอัตโนมัติ เมื่อแสงน้อยหรือเส้นทางฝุ่นหนา และดับไฟ เมื่อมีแสงสว่างเพียงพอ

 ภายใน Chevrolet Trailblazer

แผงหน้าปัดและคอนโซลดีไซน์ใหม่

ค้นพบห้องโดยสารอัจฉริยะและใช้งานง่าย

พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันใช้ปุ่มควบคุมบนพวงมาลัยอย่างสะดวกสบาย เช่น เลือกเพลงที่คุณชื่นชอบ ค้นหาเส้นทาง เข้าถึงรายชื่อ อย่างสะดวก โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย ทางเลือกที่มากกว่าเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่แสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์และรถเทรลเบลเซอร์ตามที่คุณต้องการ

 เบาะปรับไฟฟ้าด้านคนขับเบาะปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้าควบคุมโดยสวิตช์ 6 ทิศทาง ให้คุณปรับระดับเบาะได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นความสูง ระยะห่าง และมุมพนักพิง เพื่อประสบการณ์ขับขี่ที่สะดวกสบาย

เบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง กว้างขวางและสะดวกสบาย

เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ห้องเก็บสัมภาระอันกว้างขวาง รองรับการใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เทรลเบลเซอร์มาพร้อมกับดีไซน์ภายในอันชาญฉลาดและพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะกับทุกการเดินทาง ไม่ว่าจุดหมายอยู่ที่ไหน

Chevrolet Trailblazer 2015 25

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง ด้วยพื้นที่ท้ายรถกว้างขวางพร้อมกล่องอเนกประสงค์ ที่ให้คุณเก็บสัมภาระด้านหลังได้มากขึ้น

Chevrolet Trailblazer 2015 32

ควบคุมโหมดการขับขี่ง่ายเพียงปุ่มเดียว เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนจาก 2WD เป็น 4WD Hi และ 4WD Lo ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และปุ่มควบคุมที่จัดวางอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อการใช้งาน

ให้คุณสนุกในการเชื่อมต่อกับทุกสมาร์ทโฟน ทั้งสื่อสารและบันเทิง ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว หรือสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

 • เชื่อมต่อทุกจังหวะชีวิต ทั้ง AM, FM. AUX , USB และ Bluetooth
 • เชื่อมต่อทุกความบันเทิง เลือกดูหนังผ่าน USB หรือ AUX หรือเลือกดูภาพใน Gallery ได้แบบสไลด์โชว์ พร้อมระบบตัดสัญญาณภาพอัตโนมัติ
 • เชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วย Bluetooth ใช้งานโทรศัพท์หรือค้นหาหมายเลขจาก Phone Book
 • เลือกตั้งค่ารถยนต์ได้ตามต้องการ เช่น ระบบเสียงเตือน, ระบบส่องสว่าง และระบบ Auto Door Lock เป็นต้น

รีโมทสตาร์ท (Remote Start)กุญแจพร้อมรีโมท คอนโทรล สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้แม้อยู่นอกตัวรถ พร้อมทั้งสั่งการให้ระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารทำงานโดยอัตโนมัติตามที่ตั้งไว้ก่อนหน้านั้น นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเลื่อนขึ้น-ลงของกระจกหน้าต่างทั้ง 4 บาน

  เครื่องยนต์ Chevrolet Trailblazer

เครื่องยนต์ 2.5 Duramax Diesel
เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแม็กซ์ 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที ด้วยระบบหัวฉีดไดเร็คอินเจ็คชั่น พร้อมเทอร์โบ และระบบอินเตอร์คูลเลอร์ ทำงานร่วมกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่ แรงแต่ประหยัด สะดวกสบายทุกสถานการณ์

 เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมฟังก์ชัน Manual Mode

 ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเลือกปรับเปลี่ยนได้ทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ ผ่านสวิตช์ควบคุมที่อยู่ตรงคอนโซลกลาง

 พวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)พัฒนาการล่าสุดของระบบบังคับเลี้ยวที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำสูง สามารถปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถพวงมาลัย ช่วยให้การควบคุมได้ง่ายขึ้น

ความปลอดภัย 

 ระบบช่วยการออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA)ไม่ว่าจะเป็นทางขึ้นอาคารจอดรถหรือทางขึ้นเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวะออกรถ ซึ่งผู้ขับขี่ยกเท้าจากแป้นเบรกไปยังคันเร่ง โดยระบบช่วยการออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA) จะช่วยพยุงรถไม่ให้ไหลและหน่วงเวลาไว้ 3 วินาที เพื่อป้องกันการไหลชนด้านหลัง

 ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ขณะรถลงทางลาดชัน (HDC)ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ขณะรถลงทางลาดชัน (HDC) ช่วยป้องกันไม่ให้รถลื่นไถลอย่างรวดเร็วขณะวิ่งลงทางลาดชัน โดยใช้ระบบเบรก ABS ช่วยควบคุมความเร็วของรถให้คงที่ คุณจึงมั่นใจเวลาขับรถลงทางลาดชัน

 กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ (Rear Vision Camera)

ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยางระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (TPMS) จะแจ้งเตือนให้ผู้ขับขี่ทราบทันที หากพบว่าแรงดันลมยางของล้อหนึ่งล้อใดไม่เหมาะสม

Advertisement

Advertisement

8 thoughts on “Chevrolet Trailblazer ลดราคารุ่นละ 350,000 – 270,000 บาท

 1. – สนใจ Chevrolet Traiblazer 2.5L 2WD LT
  – มีสีอะไรเหลือบ้างครับ
  – สามารถเข้าไฟแนนซ์ได้ไหมครับ ดาวน์ประมาณ 250,000 บาท

ใส่ความเห็น

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้ได้