ปล่อยภาพ KIA K9 ซีดานหรู ภายนอก และภายใน ปรับปรุงใหม่ - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Kia Motors ได้เผยภาพ Official แรกของ KIA K9 เรือธงซีดานสุดหรู ได้รับการปรับปรุงในเกาหลี พร้อมการออกแบบด้านหน้าที่โด่ดเด่น

KIA K9 มีจำหน่ายในเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกาและแคนาดา แม้ว่ายอดขายไม่ค่อยสู้ดี แต่ KIA ยังคงปรับปรุง 2021 เพื่อกระตุ้นตลาด หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในปี 2018

KIA K9 ปรับปรุงกระจังหน้าใหม่ ให้กว้างขึ้นพร้อมชิ้นส่วนทรงตัว V เรียงซ้อนกัน สร้างมิติให้รถอย่างมาก นอกจากนั้นยังเพิ่มล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว เส้นสายไฟท้ายออกแบบใหม่

ภายในห้องโดยสารออกแบบหรูหรา ตกแต่งด้วยไม้ หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว และสามารถขยายใหญ่ขึ้น 14.5 นิ้ว ภายในติดตั้งระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ รถจะเปลี่ยนตำแหน่งเบาะนั่งและการตั้งค่าระบบควบคุมสภาพอากาศโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบลายนิ้วมือ เบาะนั่งคนขับ ERGO MOTION ที่ขยายเพื่อความสบายขึ้น เบาะนั่งหลังแบบ VIP

Kia K9 2022 จะวางจำหน่ายในประเทศในวันที่ 3 มิถุนายน และมีราคาตั้งแต่ 51,000 เหรียญสหรัฐ

ติดตั้งขุมพลัง V8 5.0 ลิตรที่ให้กำลัง 419 แรงม้า ในขณะเดียวกัน V6s อีกทางเลือก ให้กำลัง 250 แรงม้าถึง 311 แรงม้า มีทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อ และ ขับสี่ล้อ AWD


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.