เผยภาพล่าสุด TOYOTA Tundra TRD PRO ก่อนเปิดตัว พร้อม เครื่องยนต์ iForce Max - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ล่าสุดโตโยต้า ได้เผยทีเซอร์ภาพของ Tundra ใหม่ แสดงให้เห็นการออกแบบตัดแต่งเบาะนั่งแบบ TRD Pro ใหม่ พร้อมเทคโนโลยีปุ่มหมุน MTS (Multi-Terrain Select), DAC (Downhill Assist Control) สามารถปรับโหมดการขับขี่ได้หลายระดับทั้ง / Crawl, Tow / Haul

ล่าสุดทาง TOYOTA USA ได้เผยภาพที่ 3 คือภาพ หลังคาซันรูฟแบบพาโนรามาขนาดใหญ่ รวมทั้งสังเกตุว่า Tundra TRD ใหม่มาพร้อมเบาะหนังสีแดง รวมทั้งเข็มขัดสีแดง

หลังจากเผยภาพ TOYOTA USA ได้เผยภายนอก ภายในห้องโดยสารที่คาดว่าน่าจะเป็น Tundra TRD PRO แสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน และเยอะมาก โดยเฉพาะหน้าจออินโฟเทนเมนท์ใหม่ใหญ่กว่าเดิม ดีไซน์ใหม่ เน้นความเรียบหรู ลำโพง JBL พวงมาลัยหุ้มหนังสีดำพาดด้วยแถบสีแดง คาดว่าเบาะจะเป็นหนังสีดำคาดด้วยแถบสีแดงเช่นกัน กระจกมองหลังดูเหมือนจะมี HomeLink

Here’s our first official (somewhat) look at the 2022 Toyota Tundra. (Image: Toyota)

TOYOTA USA ได้เผยภาพแรกผ่านทวิตเตอร์ สำหรับ Toyota Tundra TRD Pro 2022 ใหม่ แสดงให้เห็นการออกแบบใหม่ทั้งหมด

แสดงให้เห็นการออกแบบอย่างเป็นทางการ ของกระยักษ์ใหม่ พร้อม กระจังหน้าแปดเหลี่ยม ไฟหน้าขนาดใหญ่แบบ LED ฝากระโปรงหน้านูนสูงขึ้น ซุ้มล้อพลาสติกสีดำ หลังคาตัดตรง ยางออฟโรตขนาดใหญ่

ด้านหลังกระบะท้ายมีข้อความเพิ่มเติม “TRD PRO” พร้อมไฟท้ายแบบ LED

Toyota Tundra ใหม่ ปล่อยทีเซอร์ ยืนยัน พร้อมติดตั้งรุ่นใหม่กำลังจะมาในเร็วๆ พร้อมติดตั้งiForce Max สำหรับเครื่องยนต์ V-8 ขนาด 4.7 ลิตร ให้กำลังถึงระดับ 381 แรงม้า

เครื่องยนต์ I-Force เป็นเครื่องยนต์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก โตโยต้า เคยกล่าวว่า Tundra ที่ใช้ขุมพลังนี้จะสามารถวิ่งได้ถึง 1.6 ล้านกิโลเมตร และ การพัฒนาต่อยอดจนมาเป็น I-Force Max สำหรับ Tundra เจนใหม่

Toyota Tundra กระบะขนาด Full Size จำหน่ายโดย Toyota North America ในแดนมะกันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยสมรรถนะและการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ กระบะตัวใหม่นี้จะพัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA-F

Toyota ให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีกำลังและแรงบิดมากกว่า เครื่องยนต์ขนาด 5.7 ลิตร iForce V8 ให้กำลัง 381 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 401 ปอนด์ฟุตที่ 3,600 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง และระบบ Part time 4WD รวมทั้งจะมีขุมพลังไฮบริดในอนาคต

Toyota Tundra ต้องเร่งวันเวลาในการเปิดตัวเพราะคู่แข่งโหดๆอย่าง Ford F-150 รวมทั้ง Chevrolet Silverado / GMC Sierra และ RAM 1500 , Nissan Titan


nineteen − four =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.