อุปกรณ์ตกแต่ง Toyota, อุปกรณ์ตกแต่งรถ

2 ชุดแต่ง Corolla Cross Adventure / Urban Sport ราคา 25,700 บาทจากโตโยต้า

ชุดแต่ง Adventure Package ราคา 25,700 บาท ชุดแต่ง Adventure ราคา 25,700 บาท ประกอบด้วย สปอยเลอร์หน้า สปอยเลอร์ข้าง ซ้าย-ขวา สปอยเลอร์หลัง สปอยเลอร์หลังคา คิ้วแต่งประตูหลังโครเมี่ยมแท้จากโตโยต้า ชุดแต่ง Urban SP…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ทดสอบวิ่ง Qingling กระบะบนฐาน D-MAX

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สื่อแดนมังกร Auto Home รายงาน ภาพกระบะปรับปรุงใหม่ Qingling กระบะบนฐาน ISUZU คันใหม่ที่มาพร้อมขุมพลังดีเซล 3.0T Qingling Motors มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฉงชิ่งเป็น บริษัท ผู้ผลิตยานยนต์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

หนุ่มอ้าง ทดลองขับ YARIS G+ ประหยัดถึง 32 กม./ลิตร วิ่ง 200 โล เติมแค่ 120 บาท

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับการวิ่ง ของรถยนต์ Eco Car ยอดขายดีอย่าง Toyota Yaris โดยมีผู้ใช้งานเฟสบุ๊ครายหนึ่งทำการทดสอบ ระยะทางกว่า 200 กิโลเมตร หมดเพียง 120 บาท หากคิดอัตราประหยัดเขาสามารถทำได้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Foton

ภาพทีเซอร์ FOTON กระบะไฟฟ้าใหม่ ก่อนเปิดตัว ปลายกันยายนในจีน

หลังจากการเปิดตัวของกระบะ Foton Tunland เจนใหม่ ที่มีการปรับปรุงดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอก และภายใน ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพทีเซอรกระบะไฮบริด FOTON PICKUP ใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถต้นแบบ Beiqi Foton Motor Co. , Ltd. (F…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

ทดสอบวิ่ง Ford Mustang Cobra Jet 1,502 แรงม้า แรงสุดๆ

ล่าสุดทาง Ford Performance ได้เผยภาพการทดสอบ Ford Mustang Cobra Jet 1400 ซึ่งคาดว่าสามารถรีดกำลังสูงสุดถึงระดับ 1,502 แรงม้าเลยทีเดียว (กำลังสูงสุด 1,400 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 1,491 นิวตันเมตร) Ford Mustang Cobra…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda

All-NEW Mazda6 เจนใหม่ เตรียมขายปี 2565

Mazda6 เจนปัจจุบันคือ เจนที่ 3 เปิดตัวตั้งแต่ปี 2012 – 2016 แม้ว่าจะมีการปรับปรุง facelift ในปี 2018 แต่ยังคงอยู่บนพื้นฐานเจนเก่า ซีดานรุ่นใหญ่ ระดับไฮเอนด์ อายุตลาดเริ่มเข้าใกล้ปรับเจน เว็บรถยนต์ชื่อดังใ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

GMC Jimmy ออฟโรตยักษ์ จะกลับมาผลิต ? : ภาพเรนเดอร์

GMC Hummer กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ เราอดสงสัยไม่ได้ว่าการคืนชีพของ GMC Jimmy อาจเป็นไปได้ เพราะมีคู่แข่งฟื้นตัวอย่าง Jeep Wrangler และ Ford Bronco พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ GMC Jimmy อเนกประ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

TOYOTA RAV4 ชุดแต่งพิเศษ KHANN มีให้เลือก 3 สีตัวถัง สปอร์ตมากกว่า

Khann หลายคนอาจไม่คุ้มชื่อ แต่สำนักแต่งรถนี้ เป็นอีกแห่งที่น่าสนใจไม่น้อย และแต่งเต็มเฉพาะ TOYOTA และ LEXUS เท่านั้น การออกแบบสไตล์สปอร์ตบนชุดแต่งแอโรไดนามิกแบบ KHANN VER SPORT HRS สำหรับโตโยต้า RAV4 อุปกรณ์เสร…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.