TOYOTA LAND CRUISER เตรียมนำเข้าขายในไทย โดย ETON GROUP - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ETON GROUP ได้ประกาศเตรียมนำเข้าทั้งคันสำหรับ TOYOTA LAND CRUISER ใหม่ ในประเทศไทย โดยระบุข้อความว่า

ETON NEW LAND CRUISER หล่อหลอมทุกความรู้สึกในทุกเส้นทาง ที่สัญญาว่าจะพาให้คุณไปในทุกแห่งหน พร้อมเปิดให้คุณสัมผัสได้เร็วๆ นี้ ที่ ETON GROUP

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ETON GROUP ทั้ง 4 สาขา
โทร 027899998

หรือแอดไลน์ @etongroup

ตอนนี้เราไม่ทราบราคานำเข้า แต่หากเทียบกับ ในแอฟริกาใต้ ราคาเริ่มต้นที่ R1,283,200 ($88,252 USD) หรือประมาณ 2.90 ล้านบาท ในรุ่นท๊อป GR-S ราคา GR-S 3.5T ซึ่งเริ่มต้นที่ R1,842,900 ($126,745 USD) หรือประมาณ 4.16 ล้านบาท

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้า สำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรมากกว่า 27 ปี นำโดย คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า อีตั้นกระตุ้นสถานการณ์ตลาดรถยนต์นำเข้าปลายปี ด้วยรถรุ่นใหม่และบริการหลังการขายที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุด พร้อมเตรียมนำเข้า NEW LAND CRUISER 2022 เปิดรับจองแล้ววันนี้!!

NEW LAND CRUISER 2022 รถยนต์เอนกประสงค์ SUV ขนาดฟูลไซส์ สายลุยระดับพรีเมียม มาพร้อมกับ 5 รุ่นย่อยให้คุณเลือก สปอร์ตด้วยการออกแบบตกแต่ง เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เหมาะสําหรับคนที่ต้องการความคล่องตัว ในทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับขุมพลัง NEW LAND CRUISER 2022 จากอีตั้น กรุ๊ป มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์เบนซิน และ เครื่องยนต์ดีเซล ซึ่งบริษัทฯ ได้นำเข้า NEW LAND CRUISER 2022 รุ่น Top สุด มาให้คุณได้สัมผัสและเปิดประสบการณ์กันอย่างใกล้ชิด เร็วๆ นี้ที่อีตั้น กรุ๊ป

Land Cruiser LC300 ในญี่ปุ่น

Land Cruiser LC 300 series ราคาจำหน่าย 5,100,000 – 8.000.000 เยน หรือประมาณ 1.49 – 2.34 ล้านบาท

Land Cruiser 300 ใหม่ได้รับการพัฒนาภายใต้แพล็ตฟอร์ม TNGA-F ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Toyota New Global Architecture (TNGA) ทำให้มีความแข็งแกร่ง และน้ำหนักตัวถังลดลง 20 กก.

ปรับปรุงประสิทธิภาพระบบกันสะเทือน ช่วยตัวรถมีความคล่องตัวสูง รวมทั้เพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะได้ดีขึ้น E-KDSS “Electronic Kinetic Dynamic Suspension System” ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้, Multi-Terrain Select พร้อมโหมด Deep Snow, Multi-Terrain Monitor และ Crawl Control

  • เทคโนโลยีช่วงล่าง ทั้งหมดได้รับการอัพเกรด โดยทีมโดยวิศวกรของโตโยต้า และ นักขับมืออาชีพจากทีม Dakar Rally

ขนาดตัวถัง

  • ยาว 4990 มม.
  • กว้าง 1980 มม.
  • สูง 1879 มม.
  • ฐานล้อ 2850 มม.
  • ระยะห่างจากพื้น 230 มม.

เครื่องยนต์ V6 เทอร์โบคู่

เครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลัง 415 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร ระบบอัตโนมัติ 10 สปีด

เครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 3.3 ลิตร ให้กำลัง 309 แรงม้า 309 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตันเมตร ระบบอัตโนมัติ 10 สปีด

สำหรับรุ่น GR Sport คาดว่ามีการปรับปรุงสมรรถนะด้วย แต่ตอนนี้ยังไม่เปิดเผย และยืนยันข้อมูล TOYOTA กล่าวว่าจะเปิดตัวช่วงปลายปีนี้

Land Cruiser ใหม่ยังมีการออกแบบใหม่ ทั้งกระจังหน้าขนาดใหญ่ ประกบด้วยไฟหน้าแบบ LED ทำให้ตัวรถดูกว้างขึ้น ซุ้มล้อทรงเหลี่ยมออกแบบใหม่ กันชนหน้าใหม่ กันชนหลังใหม่พร้อมไฟท้ายแบบ LED

ห้องโดยสาร ติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ส่วนกลาง 9 นิ้ว และ 12.3 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto เครื่องเสียง JBL แต่ยังคงมีปุ่มต่างๆมากมาย เพื่อใช้งานได้ง่ายในสถานะการณ์ออฟโรต เบาะหนังสีดำเดินด้ายขาว พร้อมระบบกล้อง Multi-Terrain Monitor ระบบกล้องที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นสิ่งกีดขวาง บริเวณฝากระโปรงหน้า และ ส่วนอื่นๆของรถ ชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สาย ระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ

TOYOTA Safety Sense ล่าสุดของ Toyota ถูกนำมาใช้ใน Land Cruiser ปี 2022 และรวมถึงระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ ระบบช่วยรักษาเลน และ ระบบปรับไฟสูงอัตโมมัติ

Creative311.com

Toyota Land Cruiser LC 300 series เปิดตัวเมื่อ 11 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา และมีทำสั่งการจองเพียงไม่ถึงเดือน อยู่ที่ 19,000 คัน และ Creative311.com รายงานล่าสุดมียอดจองสะสมกว่า 22,000 คัน ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2021

รถจะถูกจัดส่งปลายเดือนกันยายน 2564 อย่างเร็วที่สุด

ตามสิ่งพิมพ์ของญี่ปุ่น Creative311 ลูกค้าที่ซื้อ LandCruiser 300 Series ต้องยืนยันจะไม่ขาย และ ส่งต่อ ภายใน 12 เดือน

โตโยต้า มีความกังวลว่า LandCruiser 300 Series ใหม่ จะอยู่ในมือของกลุ่มก่อการร้าย

LandCruiser ใหม่ เปิดตัวในญี่ปุ่น ปัจจุบันมียอดสั่งจองกว่า 20,000 คัน ตามรายงานนี้ทำให้ LC300 ไม่มีกำหนดจะเข้าออสเตรเลียจนถึงปลายปี 2564

แม้ว่าจะไม่มีการเผยแพร่ในสัญญาใดๆ แต่ลูกค้าของ Toyota Japan รายงานว่าพวกเขาถูกห้ามขายรถเป็นเวลา 12 เดือนหลังจากส่งมอบ

ด้วยชื่อเสียงด้านความน่าเชื่อถือ และ ความทนทาน ของ LandCruiser 300 Series จึงเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มการร้ายหัวรุนแรง กองกำลังติดอาวุธ

กระทรวงการคลังสหรัฐฯ ได้ทำการตรวจสอบว่าทำไมวิดีโอของก่อนการร้ายอย่าง ISIS มักมีการใช้งาน Toyota HiLuxes และ LandCruisers เพื่อก่อการร้าย และ ติดอาวุธอย่างสม่ำเสมอ

Toyota USA ออกแถลงการณ์ตอบโต้การสอบสวนดังต่อไปนี้:

“โตโยต้ามีนโยบายที่เข้มงวดที่จะไม่ขายยานพาหนะให้กับผู้ซื้อที่อาจใช้หรือดัดแปลงเพื่อกิจกรรมทางทหาร หรือ การก่อการร้าย เรามีขั้นตอน และ ข้อผูกพันตามสัญญาเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ของเราถูกเปลี่ยนเส้นทางสำหรับการใช้ทางทหารโดยไม่ได้รับอนุญาต

“อย่างไรก็ตาม เป็นไปไม่ได้ที่ผู้ผลิตรถยนต์รายใด จะสามารถควบคุมการกระทำดังกล่าวได้จริงๆ ซึ่งรถยนต์ของเราอาจถูกยักยอด ขโมย หรือขายต่อบุคคลที่ 3 อย่างอิสระ โดยผ่านตลาดมืด

“โตโยต้า มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามกฎหมาย และ ข้อบังคับของแต่ละประเทศ หรือ ภูมิภาคที่เราดำเนินการอย่างเต็มที่ และกำหนดให้ตัวแทนจำหน่ายและผู้จัดจำหน่ายของเราดำเนินการเช่นเดียวกัน

“เรากำลังสนับสนุน การเรียกร้อง ของกระทรวงการคลังสหรัฐฯ ในวงกว้างเกี่ยวกับห่วงโซ่อุปทานระหว่างประเทศ และการไหลของเงินทุน สินค้าในตะวันออกกลาง”

ที่มา: Toyota

https://www.car250.com/toyota-land-cruiser-lc-300-gr-sport.html

ETON GROUP


three + nineteen =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.